Cửa hàng chuyên bình chữa cháy huyện Bình Chánh hàng đầu

Mua bình chữa cháy huyện Bình Chánh chất lượng, giá rẻ ở đâu? Đây cũng là thắc mắc cũng phần đông quý bạn đọc gửi về PCCC Thiên bằng cần giải đáp. Bạn đang sinh sống tại huyện Bình Chánh, TP. HCM và các tỉnh lân cận khác muốn mua bình chữa cháy và thiết bị PCCC uy tín không nên bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm:

Tầm quan trọng trang bị bình chữa cháy huyện Bình Chánh

Trước nhiều vụ hỏa hoạn gần đầy việc trang bị bình chữa cháy huyện Bình Chánh là cực kỳ quan trọng giúp bảo đảm an toàn tuyệt đối tính mạng và tài sản của gia đình. Thực tế, đa số các vụ cháy vẫn có thể kiểm soát được khi sử dụng bình chữa cháy.

binh-chua-chay-huyen-binh-chanh

Tuỳ thuộc vào từng loại bình cứu hoả mà mỗi một loại bình chữa cháy sẽ có thể dập tắt nhanh chóng các đám cháy chất rắn, chất lỏng, khí gas, đám cháy điện hay là thiết bị điện mới phát sinh. Ngoài ra, bình cứu hoả không chiếm diện tích không gian quá nhiều vậy nên rất tiện lợi cho việc sử dụng an toàn.

Cách lựa chọn bình chữa cháy huyện Bình Chánh phù hợp nhất

Để có thể lựa chọn cho mình bình chữa cháy huyện Bình Chánh sao cho đúng cách và phù hợp nhất, mọi người cần phải biết rõ tính chất ra sao? kích thước của đám cháy bao nhiêu? đặt ở đâu? các mối nguy hiểm có thể có để sắp xếp và lựa chọn bình chữa cháy có phạm vi sử dụng tốt nhất.

1. Dựa theo các mối nguy hiểm

Việc đánh giá mối nguy hiểm của đám cháy là hết sức quan trọng, khi mà chúng ta có thể chọn mua loại bình chữa cháy có công suất, tính chất như thế nào cho phù hợp giúp chúng ta hạn chế được thiệt hại, bảo đảm sự an toàn của con người.

+ Với những khu vực nguy hiểm loại A, B, C (Chất rắn, lỏng, khí) thì cần phải lựa chọn bình chữa cháy có đặc điểm phù hợp hiệu quả chữa được các loại đám cháy loại trên. ưa chuộng các loại bình chữa cháy dạng bột như: MFZ4 ABC, MFZ 4 BC, MFZL4…

+ Với những mối nguy hiểm đối với D và E có thể được gây ra bằng sự cố cháy nổ từ thiết bị, kim loại, vì vậy nên nếu muốn xử lý những loại đám cháy trên cần chọn bình chữa cháy loại CO2 sẽ hiệu quả, chữa cháy tốt, tối ưu chi phí. Ví dụ như bình chữa chay CO2 MT3, MT5…

trang-bi-binh-chua-chay-cho-chung-cu-nha-cao-tang

2. Dựa vào nơi xảy ra sự cố cháy

✓ Nếu đám cháy xảy ra trong không gian kín, nhà cao tầng, nơi còn có người bị mắc kẹt trong đấy thì tuyệt đối không được chọn bình chữa cháy CO2 bởi vì có thể gây bỏng, giảm đi lượng O2 ít ỏi trong máu duy trì hô hấp con người, nguy hiểm cho tính mạng người dùng.

✓ Nếu cháy ngoài trời, hay là tại những khu vực kín rộng, thoáng mát nên tìm hiểu về mối nguy hiểm, tính chất, nguyên nhân cháy là ở đâu để có thể lựa chọn bình chữa cháy bột hay là bình chữa cháy CO2 như thế nào cho phù hợp nhất

3. Lựa chọn cở sở uy tín, lâu năm

✓ Yêu cầu có giấy tờ CO-CQ nguồn gốc xuất xứ hoặc chứng chỉ xuất xưởng.

✓ Yêu cầu phiếu bảo hành kèm giấy tờ kiểm định theo mẫu được cơ quan PCCC cấp đối với lô sản phẩm.

✓ Kiểm tra dung tích bình có theo quy định trên tem dán ngoài không.

✓ Kiểm tra bình còn mới không có vết dán lại hay là sơn lại.

Địa chỉ mua bình chữa cháy huyện Bình Chánh hàng đầu hiện nay.

Bạn đang có nhu cầu cần mua bình chữa cháy huyện Bình Chánh chất lượng, uy tín? Bạn đang không biết chọn lựa nơi mua như thế nào để gửi trọn vẹn niềm tin tưởng? Vậy tại sao bạn không mua tại Phòng cháy chữa cháy Thiên Bằng. Với hơn 13 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp phân phối thiết bị PCCC, bình chữa cháy huyện Bình Chánh, HCM và các tỉnh lân cận khác. Hơn 99% khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm.

binh-chua-chay-quan-binh-chanh

Chính sách đổi trả, bảo hành như sau:

  • Đổi trả hàng hóa ngay nếu phát sinh lỗi từ nhà cung cấp
  • Thời gian thay bình chữa cháy mới lên đến 6 tháng.
  • 1 đổi 1 nếu bình chữa cháy bị lỗi của nhà sản xuất
  • Được hướng dẫn tận tình cách lắp đặt, sử dụng, vệ sinh bình.

Nếu bạn cần tư vấn mua bình chữa cháy huyện Bình Chánh thích hợp với mục đích của bản thân, có thể liên hệ cho chúng tôi thông qua HOTLINE 0966.831.477 – 0986.720.134 để chúng tôi có thể giải đáp nhanh chóng nhất nhé!

Tham khảo các mẫu bình cứu hỏa mới nhất tại: https://bcc.thienbang.com/binh-cuu-hoa/