Địa chỉ nạp bình chữa cháy Quận Tân Phú uy tín, giá rẻ

PCCC Thiên Bằng chuyên nạp bình chữa cháy quận Tân Phú và nhiều quận khác tại TPHCM với mức giá cực tốt. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất nhập khẩu và mua bán bình chữa cháy với giá rẻ nhất trong TP.HCM và các tỉnh thành trên toàn quốc. Hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng lựa chọn nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ và đáng tin cậy nhất.

>> Xem thêm:

Hạn sử dụng bình chữa cháy là bao lâu?

Tất cả bình chữa cháy đều có hạn sử dụng, ngay cả khi chưa sử dụng bao giờ. Bình chữa cháy CO2 cần nạp sạc khi trọng lượng giảm nhiều. Bình chữa cháy bột cần kiểm tra đồng hồ kim chỉ về vạch đỏ và thực hiện kiểm tra theo quy định ít nhất 1 lần/năm. Tùy vào mục đích sử dụng, thời gian kiểm tra bảo dưỡng bình chữa cháy có thể tăng để đảm bảo sự sẵn sàng. Trong các khu vực yêu cầu an toàn cao, như các kho hóa chất, nhiên liệu, hay kho xăng dầu, cần bảo trì và nạp lại bình 6 tháng/1 lần để đảm bảo an toàn và sẵn sàng sử dụng.

nap-binh-chua-chay-quan-tan-phu
Nạp bình chữa cháy quận Tân Phú giá rẻ nhất TPHCM

Trường hợp cần phải nạp sạc lại bình chữa cháy?

Các trường hợp sau cần xem xét thay thế bình chữa cháy mới để đảm bảo an toàn:

– Bình đã quá hạn bảo hành.

– Bình đã qua sử dụng trước đó.

– Bình bị mất chốt niêm phong.

– Bình bị tụt áp (có thể thấy từ kim đồng hồ hiển thị).

– Bình đã bị ai đó lấy ra để thử (do bình chữa cháy chỉ sử dụng một lần nên không nên thử).

Trường hợp bình quá cũ hoặc bị rỉ sét nhiều, nên thay thế bình mới để tránh sử dụng nhiều lần, tránh nguy cơ nổ khi vỏ bình mục. Giá thành một bình mới không chênh lệch quá nhiều so với việc nạp lại, đồng thời đảm bảo tính an toàn khi sử dụng.

nap-binh-chua-chay-tai-quan-tan-phu-gia-re
Nạp sạc bình chữa cháy ở quận Tân Phú uy tín, đảm bảo chất lương

Dịch vụ nạp bình chữa cháy Quận Tân Phú uy tín, giá rẻ

Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ nạp bình chữa cháy để đáp ứng nhu cầu bảo dưỡng và đảm bảo an toàn cho khách hàng. Quá trình nạp bình chữa cháy của chúng tôi đảm bảo sự chính xác và đáng tin cậy, bao gồm các bước sau:

– Tiếp nhận bình chữa cháy: Nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đến tận nơi để nhận bình chữa cháy từ quý khách hàng hoặc theo thỏa thuận trước đó.

– Kiểm tra vỏ bình và các phụ kiện: Trước khi tiến hành bảo dưỡng và nạp sạc, chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng vỏ bình, van, van xả, phao và các phụ kiện khác để đảm bảo chúng hoạt động bình thường.

– Vệ sinh và xử lý bình: Bình chữa cháy sẽ được làm sạch kỹ lưỡng, loại bỏ bất kỳ bụi bẩn, cặn bẩn hay tạp chất nào có thể ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của bình.

– Nạp bột chữa cháy mới và bơm áp suất: Sau khi vệ sinh sạch sẽ, chúng tôi sẽ nạp bột chữa cháy mới vào bình để đảm bảo năng lực dập tắt cháy hiệu quả. Đồng thời, bình sẽ được bơm áp suất đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật.

– Kiểm tra và kiểm định chất lượng: Mọi bình sau khi nạp sạch bột chữa cháy sẽ được kiểm tra và kiểm định kỹ lưỡng để đảm bảo chúng hoạt động tốt và đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn an toàn.

– Bàn giao bình chữa cháy: Sau khi hoàn tất quá trình nạp bình, chúng tôi sẽ bàn giao bình chữa cháy đã qua kiểm tra, nạp sạch và đảm bảo chất lượng đến quý khách hàng.

Cam kết của chúng tôi là bảo đảm bình chữa cháy hoạt động hiệu quả trong trường hợp có sự cố cháy hoặc nổ xảy ra, giúp quý khách hàng yên tâm và tin tưởng vào khả năng phòng cháy chữa cháy của hệ thống. Chúng tôi luôn tôn trọng sự an toàn và đáng tin cậy của dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

nap-binh-chua-chay-quan-tan-phu-tphcm-uy-tin-gia-re
PCCC Thiên Bằng – Dịch vụ nạp bình chữa cháy Quận Tân Phú uy tín, giá rẻ

Ngoài ra, Chúng tôi là chuyên gia trong việc sản xuất và nhập khẩu bình chữa cháy với giá rẻ và chất lượng đảm bảo. Dưới đây là bảng giá bình chữa cháy mà bạn có thể tham khảo:

MẶT HÀNG ĐƠN GIÁ
Bình chữa cháy bột BC MFZ 4kg 270.000 đ
Bình chữa cháy bột ABC MFZL4 4kg 280.000 đ
Bình chữa cháy bột BC MFZ8 8kg 375.000 đ
Bình chữa cháy bột ABC MFZL8 8kg 395.000 đ
Bình chữa cháy xe đẩy bột BC MFZ35 35kg 2.350.000 đ
Bình chữa cháy xe đẩy bột ABC MFZL35 35kg 2.450.000 đ
Bình cầu chữa cháy bột BC 6kg 575.000 đ
Bình cầu chữa cháy bột ABC 6kg 615.000 đ
Bình cầu chữa cháy bột BC 8kg 615.000 đ
Bình cầu chữa cháy bột ABC 8kg 640.000 đ
Bình chữa cháy khí CO2 MT3 3kg 555.000 đ
Bình chữa cháy khí CO2 MT5 5kg 800.000 đ
* Lưu ý: Giá chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo giá thị trường mà không cần thông báo trước.

Liên hệ ngay với PCCC Thiên Bằng để Nạp bình chữa cháy quận Tân Phú TpHCM với mức giá rẻ tốt nhất. Gọi: 0966.831.4770986.720.134 để nhân viên chăm sóc sẽ hỗ trợ 24/24. Nạp bình chữa cháy tại TpHCM với số lượng lớn sẽ được giá tốt nhất.