CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ THIÊN BẰNG

Hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Thiên Bằng đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, củng cố niềm tin với khách hàng cũng như khẳng định vị thế dẫn đầu trong việc cung cấp các trang thiết bị phòng cháy chữa cháy nhập khẩu chính hãng, đạt tiêu chuẩn chất lượng, thân thiện với người dùng với chi phí tối ưu nhất.

Trong suốt thời gian hoạt động trên thị trường, Thiên Bằng luôn ý thức được sư mệnh đêm đến sự “AN TÂM TOÀN DIỆN” cho khác hàng, “PHÒNG NGỪA CHÁY NỔ”“GIẢM RỦI RO” đến mức thấp nhất. Chính vì vậy, Thiên Bằng đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ rất lớn từ phía khách hàng, có cơ hội hợp tác cùng hàng trăm, hàng ngàn doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, cơ khí, sản xuất, công ty xây lắp điện, các công ty bất động sản, doanh nghiệp công, văn phòng, trường học… trong việc cung cấp hệ thống trang thiết bị phòng cháy chữa cháy chất lượng và đạt tiêu chuẩn cao.

“Sự hài lòng và tin tưởng của Quý khách hàng là chìa khóa cho sự thành công và phát triển ngày càng lớn mạnh hơn nữa của Thiên Bằng”.

SẢN PHẨM CỦA PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY THIÊN BẰNG

Thiên Bằng cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm PCCC chất lượng cao với mức giá hợp lý nhất: Bình chữa cháy dạng bột BC, ABC, bình khí C02 MT3, MT5, MT24, bình cầu, bình xe đẩy công nghiệp và nhiều trang thiết bị PCCC khác như nội quy tiêu lệnh, kệ tủ, đèn báo hiệu…

Tại sao khách hàng nên chọn mua thiết bị PCCC tại Thiên Bằng?

  • Đảm bảo sản phẩm nhập khẩu giá tốt nhất.
  • Các sản phẩm đều bảo đảm chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001, đầy đủ chứng từ xuất nhập khẩu CO, CQ.
  • Hệ thống phân phối giá rẻ trên toàn quốc, thuận tiện và nhanh chóng.
  • Dịch vụ hậu mãi, bảo hành chu đáo, uy tín và thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.
  • Đội ngũ chuyên gia, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tận tụy và luôn tự hoàn thiện.
  • Kho hàng lớn và luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm chính hãng, giao hàng tận nơi, mức giá phải chăng chỉ có tại Thiên Bằng. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí!

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

ava1

Đặc thù văn phòng của mình nhiều trang thiết bị điện tử nên được nhân viên tư vấn chọn mua bình chữa cháy dạng khí CO2, sau khi sử dụng sẽ không để lại tàn dư bột gây oxy hóa hoặc làm hỏng thiết bị. Giá cả mình thấy khá hợp lý, có đầy đủ tem kiểm định và được giao hàng tận nơi.

Tuấn Hùng / Cơ khí điện Hà Nội
ava3

Mình mua trang thiết bị PCCC cho xưởng gỗ tại Thiên Bằng thấy rất yên tâm, được nhân viên tư vấn cẩn thận, đưa ra giải pháp phù hợp tiết kiệm chi phí. Giao hàng tận nơi, được hướng dẫn lắp đặt và sử dụng tận tình. Mình sẽ tiếp tục ủng hộ !

Hồng Nguyễn / Thủ công mỹ nghệ Việt Mỹ
ava2

Sản phẩm đa dạng, giá cả hợp lý, thậm chí còn rẻ hơn so với nhiều nơi. Bình mới, không bị xây xước vỏ bình, áp vẫn còn nguyên, có tem kiểm định đầy đủ.

Chú Thông / Công ty xây dựng - Hai Bà Trưng, Hà Nội
ava4
Bình mới đẹp, tem nhãn đầy đủ, chúc shop làm ăn phát đạt. Mua để trang bị cho đảm bảo an toàn chứ thật tâm mong là không bao giờ phải dùng đến.
Hồng Thủy Trần / Nhà hàng hải sản
ava5

Bình mới, có đầy đủ tem mác, tem kiểm định của cục phòng cháy chữa cháy nên khá là yên tâm. Giá hợp lý, được vận chuyển tận nơi nên mình thấy không có điểm gì phải chê trách cả.

Thúy Vân / Eden Landscape
ava6

Giao hàng hơi chậm một chút chắc do mình ở tỉnh, sản phẩm mới, có đầy đủ tem kiểm định của cục PCCC. Được hướng dẫn sử dụng tận nơi nên rất dễ hiểu. Khá hài lòng và sẽ tiếp tục ủng hộ Thiên Bằng.

Tiến Hùng / CÔNG TY TNHH LUJ