Mẫu phiếu kiểm tra bình chữa cháy mới nhất hiện nay

Việc sử dụng phiếu kiểm tra bình chữa cháy định kỳ mỗi tháng 1 lần để ghi chép các thông số về trọng lượng, mức áp suất trong đồng hồ để đối chiếu với các thông số ban đầu. Vậy nên trong quá trình sử dụng bình chữa cháy, việc kiểm tra định kỳ bình chữa cháy là rất cần thiết. 

Phiếu kiểm tra bình chữa cháy định kỳ

Ngoài các thông tin về các loại bình chữa cháy, khi mua bình chức cháy, người sử dụng cũng được phổ biến chính sách bảo hành, thời gian kiểm tra định kỳ bình chữa cháy. Đây là những quy định được áp dụng trong các quy định của cơ quan PCCC. Do vậy, người sử dụng cần phải nghiêm túc thực hiện để đảm bảo an toàn cho bản thân, người xung quanh cũng như tránh được việc bị nhắc nhở hay bị phạt nếu bị kiểm tra đột xuất.

phieu-kiem-tra-binh-chua-chay-dinh-ky

Việc tự kiểm tra PCCC được thực hiện thường xuyên dựa vào ý thức của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hoặc nếu cảm thấy bất bình thường hoặc theo định kỳ để các hoạt động và cuộc sống hàng ngày được đảm bảo an toàn.

Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt, Bộ Công An yêu cầu phải thực hiện công tác kiểm tra PCCC này, có phiếu kiểm tra bình chữa cháy và biên bản xác nhận. Ví dụ: các doanh nghiệp khi tiến hành hoạt động kinh doanh phải tự kiểm nghiệm vật tư, sản phẩm, hàng hóa, công cụ hoặc các thiết bị sử dụng có đảm bảo, hệ thống PCCC có được thiết lập đầy đủ hay không. Một số các sơ sở giáo dục, tổ chức, … cũng phải thực hiện tự kiểm tra PCCC theo đúng quy định và thông thường 6 tháng 1 lần.

Các mẫu phiếu kiểm tra bình chữa cháy

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu phiếu kiểm tra bình chữa cháy định kỳ tại Việt Nam. 

phieu-kiem-tra-binh-chua-chay
Phiếu kiểm tra bình chữa cháy

Với kích thước 100 x 150 (mm), trong đó nội dung ghi rõ ngày, tháng kết quả kiểm tra, người hoặc cơ quan kiểm tra. Đây là phiếu sẽ giúp công ty quản lý được bình chữa cháy và các phương tiện khác một cách tốt nhất.

phieu-kiem-tra-binh-chua-chay-dinh-ky

Tem kiểm tra bình chữa cháy

In tem dán lên bình chữa cháy là mục đích của các địa chỉ cung cấp trong việc bảo hành sản phẩm. Tem kiểm được do Bộ Công an phát hành là tem chống hàng giả dành riêng cho thiết bị PCCC khi mà thị trường thiết bị PCCC không được kiểm soát chặt chẽ.

Tem kiểm định được cấp ngay sau khi kiểm định bình chữa cháy đủ điều kiện an toàn để sử dụng. Cụ thể như sau:

  • Kiểm định chủng loại và mẫu mã phương tiện PCCC.
  • Kiểm định thông số kỹ thuật của phương tiện PCCC.
  • Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ, số seri, thông số kỹ thuật và thời gian sản xuất của phương tiện.
tem-kiem-dinh-binh-chua-chay
Tem kiểm định bình chữa cháy

Mua bình cứu chữa cháy ở đâu tốt có tem kiểm định của BCA tại Hà Nội

Tại thị trường Hà Nội hiện nay có nhiều địa chỉ cung cấp bình cứu hỏa, bình chữa cháy nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo an toàn, không có tem nhãn mác kiểm định từ Bộ Công An.

PCCC Thiên Bằng là đơn vị cung cấp bình chữa cháy có tem kiểm định của BCA. Chúng tôi cung cấp bình cứu hỏa được kiểm định rõ ràng, đảm bảo chất lượng trước khi được cung cấp ra thị trường.

binh-chua-chay-tem-kiem-dinh-chat-luong
Thiên Bằng cung cấp các loại bình chữa cháy tem kiểm định

Bình cứu hỏa tại Thiên Bằng được khách hàng tin dùng bởi đảm bảo các tiêu chí chất lượng. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng, các doanh nghiệp, công ty các loại bình cứu hỏa có tem được kiểm định với chất lượng tốt nhất. 

Để mua được bình chữa cháy có tem kiểm định của BCA tại Hà Nội, vui lòng liên hệ Thiên Bằng để được tư vấn và hỗ trợ. Quý khách hàng, doanh nghiệp đang cần mua hoặc nạp sạc bình chữa cháy, hãy tham khảo ngay sản phẩm của Phòng cháy chữa cháy Thiên Bằng.